QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

 

Là một cộng đồng uy tín của cánh đàn ông, Góc Bình Luận không quên dành những quyền lợi đặc biệt cho các thành viên của trang. Và bên dưới chính là những điều tuyệt vời nhất dành tặng cho các bạn – thành viên của Góc Bình Luận:

1. Tương tác tích sao, đổi quà hấp dẫn!

 

Ngay sau khi hoàn thành các bước đăng kí tài khoản, bạn sẽ tích lũy được ngay 14 sao. Và mỗi tương tác của bạn trên website dưới tài khoản đã đăng kí như trả lời khảo sát, mời bạn bè, trả lời câu hỏi nhanh, chia sẻ bài viết và tham gia minigame, đều được ghi nhận, tính sao và đổi thành các quà tặng hấp dẫn.

Tham khảo thêm quy định của chương trình “Tích sao đổi quà” tại bài viết này

 

2. Nhận các quà tặng quà tặng giá trị khi tham gia các chương trình của Góc Bình Luận

 

Hàng tháng Góc Bình Luận sẽ tổ chức những hoạt động, trò chơi tương tác vô cùng thú vị trên website và Fanpage Góc Bình Luận. Các thành viên nhớ theo dõi và tham gia để có cơ hội “rinh” về những phần quà giá trị nhé!

 

Chương trình "Làm khảo sát ngay, săn giày chính hãng" của Góc Bình Luận vào tháng 11/2019

 

3. Cơ hội trao đổi, chia sẻ với những người anh em khác thông qua Góc Bình Luận

 

Tại Góc Bình Luận, các thành viên có thể cùng nhau chia sẻ niềm đam mê thể thao, cũng như những “bí kíp” cũng như kinh nghiệm trong quá trình tập luyện thể dục thể thao, và cả những điều đơn giản nhất trong cuộc sống ở mục "Bình Luận". Đồng thời, Góc Bình Luận còn là nơi để anh em thư giãn, giải trí sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi với các nội dung vui nhộn.

 

4. “Bỏ túi” những bài tập thể dục, thể thao và kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe qua những bài viết hữu ích

 

Các bài viết trên trang được cập nhật liên tục về nhiều chủ đề như sức khỏe, dinh dưỡng, bài tập thể thao giúp tăng cơ, giảm béo,v.v... sẽ mang đến cho anh em rất nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

 

Ngoài 4 quyền lợi này, vẫn còn vô vàn những niềm vui, những ưu đãi khác dành riêng cho anh em cùng hội chiến hữu của mình. Hãy nhanh tay đăng kí trở thành thành viên của Góc Bình Luận và tự mình trải nghiệm ngay hôm nay, anh em nhé!